ตัวเลือกการชําระเงิน T/T สําหรับบริการ OEM/ODM

Place of Origin China
ชื่อแบรนด์ Singsun
ได้รับการรับรอง TUV, CE, UL

Contact me for free samples and coupons.

WhatsApp:0086 18588475571

Wechat: 0086 18588475571

Skype: sales10@aixton.com

If you have any concern, we provide 24-hour online help.

x
รายละเอียดสินค้า
ความยาว ปรับแต่ง ขนาด ปรับแต่ง
การใช้งาน พลังงานแสงอาทิตย์ MOQ 100 ชิ้น
สี เงิน การรักษาพื้นผิว อโนไดซ์
บริการ OEM/ODM ความอดทน ±0.1มม
แสงสูง

ปรับปรุงความแข็งแรง

,

ขายึดแผงเซลล์แสงอาทิตย์

ฝากข้อความ
รายละเอียดสินค้า

คําอธิบายสินค้า:

โฟตวอลเตอิก สปอร์ตบราคเกตของเรา เหมาะสําหรับการติดตั้งโฟตวอลเตอิก และนําเสนอทางออกที่ปลอดภัยและน่าเชื่อถือสําหรับการติดตั้งแผ่นแสงอาทิตย์ผลิตภัณฑ์นี้ถูกผลิตด้วยความหนา 2 มิลลิเมตรสําหรับความทนทานสูงมันถูกออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของการใช้งานพลังงานแสงอาทิตย์ที่หลากหลาย ผลิตภัณฑ์ของเรามีจํานวนการสั่งซื้อขั้นต่ํา 100 ชิ้น และมันสามารถบรรจุตามความต้องการของลูกค้าเรายอมรับเงื่อนไขการชําระเงิน เช่น T / T และ L / C สําหรับความสะดวกของคุณ.

โฟตวอลเตอิก สปอร์ตบราคเก็ต เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมสําหรับการติดตั้ง โฟตวอลเตอิก และให้การสนับสนุนที่น่าเชื่อถือสําหรับระบบพลังงานแสงอาทิตย์ทําให้มันเหมาะสําหรับการใช้งานพลังงานแสงอาทิตย์ต่างๆ. ผลิตภัณฑ์มีความหนา 2 มิลลิเมตรสําหรับความแข็งแรงและความมั่นคงที่ดีที่สุด. มันง่ายมากที่จะติดตั้งและมาพร้อมกับปริมาณการสั่งซื้อขั้นต่ํา 100 ชิ้น

โปรแกรม Photovoltaic Support Bracket ได้ถูกออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของการติดตั้งไฟฟ้าไฟฟ้า และเป็นทางออกที่ปลอดภัยและน่าเชื่อถือสําหรับการติดตั้งแผ่นแสงอาทิตย์ผลิตภัณฑ์นี้ถูกนําเสนอกับการบรรจุที่กําหนดเองและมันถูกทําด้วยความหนา 2 มมสําหรับความทนทานสูงสุด. เรายอมรับเงื่อนไขการชําระเงินที่แตกต่างกัน เช่น T / T และ L / C เพื่อความสะดวกสบายของคุณ สินค้านี้สมบูรณ์แบบสําหรับการสนับสนุนระบบพลังงานแสงอาทิตย์และให้การสนับสนุนที่น่าเชื่อถือสําหรับการติดตั้งไฟฟ้าโฟโตวอลเตีย

 

ลักษณะ:

 • ชื่อสินค้า:หมุนการติดตั้งแสงอาทิตย์ PV
 • สี:เงิน
 • ความหนา:2 มม.
 • การใช้งาน:พลังงานแสงอาทิตย์
 • การรักษาผิว:การทําแอโนด
 • ความอดทน:± 0.1 มม
 

ปริมาตรเทคนิค:

อสังหาริมทรัพย์ รายละเอียด
สินค้า หน่วยรองรับ PV/หน่วยรองรับระบบการติดตั้ง/หน่วยรองรับไฟฟ้าไฟฟ้า
การบํารุงผิว การทําแอโนด
การบรรจุ ปรับแต่ง
ขนาด ปรับแต่ง
การใช้งาน พลังงานแสงอาทิตย์
น้ําหนัก 0.5 กิโลกรัม
ความยาว ปรับแต่ง
ความหนา 2 มม.
ความอดทน ± 0.1 มม
ระยะเวลาการชําระเงิน T/T, L/C
ระยะเวลา 7-10 วัน
 

การใช้งาน:

Singsun Solar Panel Installation Bracket ได้ถูกออกแบบมาเพื่อรองรับแผ่นแสงอาทิตย์ที่มีประสิทธิภาพสูง ด้วยความแข็งแรงและความน่าเชื่อถือสูงมันทําจากวัสดุสับสนองอลูมิเนียมคุณภาพสูง และได้รับการรับรองจาก TUV, CE และ UL ทําให้มันเป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบสําหรับการใช้งานกลางแจ้งระยะยาว. มันเบาและทนทาน, น้ําหนักเพียง 0.5 กิโลกรัม, แต่สามารถรองรับน้ําหนักของแผงแสงอาทิตย์ถึง 200 กิโลกรัม.ขนาดและรูปร่างของมันสามารถปรับแต่งเพื่อให้เหมาะสมกับความต้องการการติดตั้งแผ่นของคุณมันถูกออกแบบให้ง่ายในการติดตั้งและประกอบ ทําให้มันเป็นทางออกที่เหมาะสมสําหรับการติดตั้งแผ่นแสงอาทิตย์ทางการค้าและที่อยู่อาศัย

Singsun Solar Panel Installation Bracket ให้บริการ OEM / ODM เพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะเจาะจงของลูกค้า นอกจากนี้เงื่อนไขการชําระเงินก็ยืดหยุ่นและลูกค้าสามารถเลือก T / T หรือ L / C.การบรรจุของสินค้ายังถูกปรับปรุงเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า.

Singsun Solar Panel Installation Bracket เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสําหรับผู้ที่ต้องการการสนับสนุนที่น่าเชื่อถือและปลอดภัย สําหรับการติดตั้งแผ่นแสงอาทิตย์และขนาดที่สามารถปรับแต่งได้, มันเป็นทางออกที่สมบูรณ์แบบสําหรับการติดตั้งแผ่นแสงอาทิตย์ทั้งที่อยู่อาศัยและการค้า

 

การปรับแต่ง:

หน่วยสนับสนุน PV
 • ชื่อแบรนด์ซิงซัน
 • สถานที่กําเนิด:จีน
 • การรับรอง:TUV, CE, UL
 • MOQ:100 ชิ้น
 • สี:เงิน
 • ความหนา:2 มม.
 • การรักษาผิว:การทําแอโนด
 • ระยะเวลา:7-10 วัน

ของเราโฟตโวลเตอิก สนับสนุนหรือเรียกอีกด้วยว่าหน่วยสนับสนุนตัวถือไฟฟ้าไฟฟ้าหรือโครงการติดตั้งไฟฟ้าไฟฟ้า, ผลิตจากสับสนธิอลูมิเนียมคุณภาพสูงและมีผิวเงิน anodized. สินค้านี้มี TUV, CE, UL การรับรอง, และ MOQ เริ่มต้นจาก 100 ชิ้น. มันมีความหนา 2 มม.,และเวลานําคือ 7-10 วัน.

 

การสนับสนุนและบริการ:

เราให้การสนับสนุนทางเทคนิคและบริการสําหรับ Photovoltaic Support Bracket ของเรา ทีมงานผู้เชี่ยวชาญของเราสามารถช่วยคุณกับคําถามหรือความกังวลที่คุณอาจมีรวมถึงการติดตั้งและการใช้งานเรายังให้อะไหล่และอุปกรณ์เสริมสําหรับผลิตภัณฑ์ของเรา หากคุณต้องการความช่วยเหลือ กรุณาไม่ลังเลที่จะติดต่อเรา

 

การบรรจุและการขนส่ง

กล่องรองรับไฟฟ้าไฟฟ้าถูกบรรจุไว้ในกล่องกระดาษกล่องที่มีการปกป้อง (ฟอง, กล่องกระเป๋ากระเป๋ากระเป๋ากระเป๋ากระเป๋ากระเป๋ากระเป๋ากระเป๋ากระเป๋ากระเป๋ากระเป๋ากระเป๋ากระเป๋ากระเป๋ากระเป๋ากระเป๋ากระเป๋ากระเป๋ากระเป๋ากระเป๋ากระเป๋ากระเป๋ากระเป๋ากระเป๋ากระเป๋ากระเป๋ากระเป๋ากระเป๋ากระเป๋ากระเป๋ากระเป๋ากระเป๋ากระเป๋ากระเป๋ากระเป๋ากระเป๋ากระเป๋ากระเป๋าโลโก้บริษัทและบาร์โค้ด จากนั้นกล่องจะถูกส่งผ่านบริการส่งสารที่น่าเชื่อถือและมีประหยัด

 

FAQ:

Q1: Singsun PV Support Bracket คืออะไร?
A1: Singsun PV Support Bracket เป็นระบบติดตั้งที่ออกแบบมาสําหรับโมดูลไฟฟ้าไฟฟ้า (PV) ที่มีความยืดหยุ่น ความแข็งแรง และความทนทานต่อการกัดกร่อนสูงมันถูกผลิตในจีน และได้รับการรับรองจาก TUV, CE และ UL
Q2: ข้อดีของ Singsun PV Support Bracket คืออะไร?
A2: Singsun PV Support Bracket มีความยืดหยุ่น ความแข็งแรง และความทนทานต่อการกัดกร่อนสูง
Q3: ความจุสูงสุดของ Singsun PV Support Bracket คือเท่าไหร่?
A3: ความจุสูงสุดของ Singsun PV Support Bracket คือ 5,000kg/m2
Q4: Singsun PV Support Bracket ผลิตจากวัสดุประเภทไหน?
A4: Singsun Photovoltaic Support Bracket ผลิตจากเหล็กเหล็กและเหล็กอัลลูมิเนียม
Q5: ขนาดของ Singsun PV Support Bracket มีอยู่เท่าไร?
A5: Singsun Photovoltaic Support Bracket มีให้เลือกในขนาดต่าง ๆ เพื่อรองรับขนาดโมดูล Photovoltaic ที่แตกต่างกัน. กรุณาดูรายการสินค้าของเราเพื่อรายละเอียดเพิ่มเติม.
แนะนำผลิตภัณฑ์