0.5 กิโลกรัม พลังงานแสงอาทิตย์เบา

Place of Origin China
ชื่อแบรนด์ Singsun
ได้รับการรับรอง TUV, CE, UL

Contact me for free samples and coupons.

WhatsApp:0086 18588475571

Wechat: 0086 18588475571

Skype: sales10@aixton.com

If you have any concern, we provide 24-hour online help.

x
รายละเอียดสินค้า
MOQ 100 ชิ้น ความหนา 2 มม
ความยาว ปรับแต่ง สี เงิน
เงื่อนไขการชำระเงิน ที/ที, แอล/C บริการ OEM/ODM
ความอดทน ±0.1มม การรักษาพื้นผิว อโนไดซ์
แสงสูง

ปรับปรุงความแข็งแรง

,

ขายึดแผงเซลล์แสงอาทิตย์

ฝากข้อความ
รายละเอียดสินค้า

คําอธิบายสินค้า:

เราให้บริการพราคเกตรองรับไฟฟ้าไฟฟ้าที่ทําตามสั่ง สําหรับการติดตั้งแผ่นพลังแสงอาทิตย์ขนาดและน้ําหนักที่กําหนดตามความต้องการของท่าน. ด้วยความอดทนที่ ± 0.1 มิลลิเมตรและน้ําหนัก 0.5 กิโลกรัม เรารับประกันคุณภาพสูงสุดของบราคเกตการติดตั้ง PVโครงการบราคเกตติดตั้งแผงพลังแสงอาทิตย์ของเราถูกออกแบบมาเพื่อทนต่อสภาพอากาศที่แตกต่างกัน และยังให้ความมั่นคงที่ดีเราให้บริการ OEM/ODM ครบวงจรสําหรับ Solar Panel Holder Brackets เพื่อให้คุณสามารถได้รับ PV Support Bracket ที่ตรงกับความต้องการของคุณได้ดีที่สุด

 

ลักษณะ:

  • ชื่อสินค้า: หมุนรองรับไฟฟ้า
  • เครื่องพับระบบการติดตั้ง เครื่องพับตัวพับแผ่นแสงอาทิตย์ เครื่องพับการติดตั้งไฟฟ้าไฟฟ้า
  • ความยาว: ตามความต้องการ
  • MOQ: 100 ชิ้น
  • การบรรจุ: ตามความต้องการ
  • ขนาด: ปรับแต่ง
  • การบําบัดพื้นผิว: โอนอิด
 

ปริมาตรเทคนิค:

อสังหาริมทรัพย์ มูลค่า
ชื่อสินค้า หน่วยวางระบบ PV, หน่วยวางระบบ, หน่วยรองรับไฟฟ้าไฟฟ้า
ระยะเวลา 7-10 วัน
การใช้งาน พลังงานแสงอาทิตย์
ความยาว ปรับแต่ง
บริการ OEM/ODM
MOQ 100 ชิ้น
สี เงิน
การบรรจุ ปรับแต่ง
การบํารุงผิว การทําแอโนด
ความหนา 2 มม.
ความอดทน ± 0.1 มม
 

การใช้งาน:

Singsun PV Support Bracket เครื่องรองรับไฟฟ้า

Singsun PV Support Bracket เป็นบราคเก็ตระบบติดตั้งที่เชี่ยวชาญที่ใช้สําหรับการถือแผ่นไฟฟ้าไฟฟ้าไฟฟ้า สินค้านี้ถูกออกแบบมาด้วยความยาวที่กําหนดเอง น้ําหนัก 0.5 กิโลกรัม และได้รับการรับรองจาก TUVCE และ UL. เป็นทางเลือกที่เหมาะสมสําหรับระบบแสงอาทิตย์ โฟตวาลต้า. มันสามารถให้การสนับสนุนที่มีคุณภาพสูงและน่าเชื่อถือได้สําหรับการใช้งานพลังงานแสงอาทิตย์มันสามารถปรับแต่งสําหรับการบรรจุ.

Singsun PV Support Bracket ผลิตจากวัสดุที่มีคุณภาพสูงและผลิตในประเทศจีน ผลิตภัณฑ์นี้ถูกออกแบบมาเพื่อให้การสนับสนุนที่ปลอดภัยและมั่นคงสําหรับการถือแผ่นไฟฟ้าไฟฟ้าไฟฟ้ามันสมบูรณ์แบบในการให้การสนับสนุนที่น่าเชื่อถือและแข็งแรงสําหรับระบบไฟฟ้าไฟฟ้ามันถูกออกแบบให้ทนต่อสภาพอากาศที่รุนแรง และถูกสร้างให้ทนทานและยาวนาน

Singsun PV Support Bracket ได้ถูกออกแบบให้ง่ายในการติดตั้งและบํารุงรักษา ผลิตภัณฑ์นี้สามารถใช้ได้ทั้งในระบบไฟฟ้าไฟฟ้าบ้านและพาณิชย์มันเป็นทางเลือกที่ดีสําหรับการใช้งานในภายในและภายนอกเป็นทางเลือกที่ดีสําหรับการใช้พลังงานแสงอาทิตย์ และสามารถให้การสนับสนุนที่แข็งแกร่งและปลอดภัยสําหรับแผ่น PV

 

การปรับแต่ง:

หน่วยรองรับการติดตั้งแผ่นพลังแสงอาทิตย์ Singsunเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงและบริการในการปรับแต่งเพื่อลูกค้า ผลิตภัณฑ์ถูกผลิตในประเทศจีน และได้รับการรับรองจาก TUV, CE และ ULขนาดสามารถปรับเปลี่ยนตามความต้องการของคุณ.1 มม.ปริมาณการสั่งซื้อขั้นต่ํา 100 ชิ้นและสีของสินค้าคือเงิน. มันถูกใช้อย่างแพร่หลายในสาขาพลังงานแสงอาทิตย์.

 

การสนับสนุนและบริการ:

หน่วยสนับสนุนไฟฟ้า

เราให้การสนับสนุนทางเทคนิคและบริการหน่วยสนับสนุน PVสินค้า. ทีมงานสนับสนุนทางเทคนิคของเราพร้อมที่จะตอบคําถามใด ๆ ที่คุณอาจมีเกี่ยวกับการติดตั้ง, การทํางาน, หรือการบํารุงรักษาของสินค้า. เรายังให้บริการที่หลากหลาย,รวมทั้งการฝึกอบรมนอกจากนี้ เรายังสามารถให้คู่มือการติดตั้งและการบํารุงรักษา และอะไหล่

หากคุณมีคําถามหรือความกังวลเกี่ยวกับหน่วยสนับสนุน PVกรุณาไม่ลังเลที่จะติดต่อเรา ตัวแทนบริการลูกค้าของเรายินดีที่จะช่วย

 

การบรรจุและการขนส่ง

การบรรจุและการจัดส่งสําหรับพรานท์รองรับไฟฟ้าไฟฟ้า:

กล่องรองรับ PV ถูกบรรจุในกล่องกระดาษที่แข็งแรง ทนทาน และทนความชื้นกล่องถูกเต็มไปด้วยวัสดุบรรจุเพื่อป้องกันความเสียหายระหว่างการจัดส่งหมุนที่มั่นคงภายในกล่องโดยใช้ฟองหรือกระโปรงห่อและชิ้นส่วนมุมป้องกัน.

กล่องถูกติดป้ายด้วยชื่อสินค้า, ขนาด, ปริมาณ, และจุดหมาย. สัมภาระทั้งหมดถูกส่งผ่านผู้ขนส่งที่มีชื่อเสียงและน่าเชื่อถือ เช่น UPS, FedEx, หรือ DHL.ระยะเวลาในการจัดส่งจะแตกต่างกันขึ้นอยู่กับผู้ขนส่งและจุดหมาย.

 

FAQ:

.
แนะนำผลิตภัณฑ์