Brand Case|เยี่ยมชมโครงการฐานหลักฐาน PV ความสูงพิเศษแห่งแรกของจีน

April 22, 2023
กรณี บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ Brand Case|เยี่ยมชมโครงการฐานหลักฐาน PV ความสูงพิเศษแห่งแรกของจีน

กรณี บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ Brand Case|เยี่ยมชมโครงการฐานหลักฐาน PV ความสูงพิเศษแห่งแรกของจีน  0

ในปี 2565 หน่วยผลิตไฟฟ้าชุดแรกของโครงการฐานสาธิตเซลล์แสงอาทิตย์บนความสูงพิเศษแห่งแรกของจีน - สถานีไฟฟ้าเซลล์แสงอาทิตย์สาธิต Sichuan Ganzi Xingchuan ซึ่งออกอากาศโดย Newswire ได้เชื่อมต่อกับกริด นับเป็นการเริ่มเดินเครื่องฐานอย่างเป็นทางการGuoqiang Xingsheng คุ้มกันการลงจอดของโครงการนี้อย่างเต็มที่และจัดหาแบบฟอร์มวงเล็บมากกว่า 20 ประเภทตามสภาพแวดล้อมของไซต์ที่แตกต่างกันนี่เป็นอีกหนึ่งโครงการพลังงานแสงอาทิตย์แห่งชาติของ Guoqiang Xingsheng หลังจากฐานสาธิตในเมือง Daqing มณฑลเฮยหลงเจียง

2 การตีความโครงการ

กรณี บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ Brand Case|เยี่ยมชมโครงการฐานหลักฐาน PV ความสูงพิเศษแห่งแรกของจีน  1

"แตกต่างจากโรงงาน PV ทั่วไป ฐานสาธิต PV เปรียบเสมือน 'สารานุกรม' ของอุตสาหกรรม PV"
ฐานการสาธิต PV ใน Xingchuan, Ganzi, Sichuan มีกำลังการผลิตรวม 600 เมกะวัตต์ พร้อมพื้นที่ทดลองสาธิต 5 แห่งสำหรับโมดูล PV อินเวอร์เตอร์ และตัวยึด PV ทำให้สามารถเปรียบเทียบและวิเคราะห์การผสมผสานเทคโนโลยี PV 127 รายการได้อย่างครอบคลุมในหมู่พวกเขา มีทั้งหมด 21 ชนิดของการยึด PV โดยมีการยึดแบบตายตัว การยึดแบบปรับได้แบบตายตัว การยึดแบบติดตาม และอาร์เรย์อื่นๆข้อมูลการทดสอบเชิงประจักษ์จะถูกแบ่งปันกับหน่วยงานด้านพลังงานและสถาบันวิจัยอุตสาหกรรม และข้อมูลการทดสอบเหล่านี้จะเป็นประโยชน์ต่อความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและการพัฒนานวัตกรรมของอุตสาหกรรม PV ทั้งหมด

"น้ำ แสง และแหล่งกักเก็บพลังงานหลายส่วนเสริม แหล่งที่มา เครือข่าย โหลด และการรวมสตอเรจ"

ในฐานะฐานสาธิต PV ระดับความสูงพิเศษแห่งแรกของโลก โครงการฐานการสาธิต PV ระดับความสูงพิเศษ Ganzi มีความสูงเฉลี่ยประมาณ 4,000 ม. (3,500-5500 ม. คือความสูงพิเศษ)โครงการนี้ครอบคลุมพื้นที่ทั้งหมดประมาณ 13,650 หมู่ ด้วยเงินลงทุนรวมประมาณ 3.2 พันล้านหยวนหลังจากเชื่อมต่อกริดไฟฟ้าเต็มกำลังการผลิตแล้ว การผลิตไฟฟ้าเฉลี่ยต่อปีจะอยู่ที่ 1.268 พันล้านกิโลวัตต์ชั่วโมง ซึ่งช่วยประหยัดถ่านหินมาตรฐานได้ประมาณ 390,000 ตัน และลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ประมาณ 1.07 ล้านตันต่อปีโครงการนี้มุ่งเป้าไปที่สถานการณ์ทางนิเวศวิทยาของทุ่งหญ้าบนที่สูงในจังหวัด Ganzi โดยใช้ลักษณะของแผงเซลล์แสงอาทิตย์ "บังแดด เก็บน้ำได้" การปรับความสูงของแผงเซลล์แสงอาทิตย์ การเลือกโครงร่างโมดูลที่เหมาะสมที่สุด การสร้างวิทยาศาสตร์และ แพลตฟอร์มทดสอบการสาธิตการสนับสนุนทางเทคโนโลยี คัดพันธุ์หญ้าคุณภาพสูงที่เหมาะสมสำหรับการเจริญเติบโตของทุ่งหญ้าบนที่สูง เพื่อสร้าง " พื้นที่สาธิตของ

"แม้งานจะยิ่งใหญ่แต่จะทำด้วยความมุ่งมั่น"

ถาม: คุณคิดอย่างไรเกี่ยวกับโครงการนี้ในเมือง Ganzi มณฑลเสฉวน

คุณคิดอย่างไรเกี่ยวกับโครงการนี้

กรณี บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ Brand Case|เยี่ยมชมโครงการฐานหลักฐาน PV ความสูงพิเศษแห่งแรกของจีน  2

Zhu Xiaojun, CTO ของ Jiangsu Guoqiang Xingsheng

ตอบ: "ฐาน PV สาธิตมณฑลเสฉวน Ganzi Xingchuan เป็นโครงการมาตรฐานที่ Guoqiang Xingsheng พยายามทุกวิถีทางเพื่อสร้าง เมื่อต้องเผชิญกับโซลูชันการออกแบบมากมาย เวลาในการจัดส่งที่จำกัด และระดับความสูง Guoqiang Xingsheng ได้จัดตั้งทีมโครงการพิเศษขึ้น และด้วย ประสบการณ์การออกแบบและการผลิตของฐานสาธิตในเมือง Daqing มณฑลเฮยหลงเจียงได้นำวิธีการออกแบบและการผลิตพาร์ติชันแบบบูรณาการมาใช้เพื่อให้แน่ใจว่าการผลิต การติดตั้ง และการว่าจ้างขายึดหลายประเภทพร้อมๆ กัน การผลิต การติดตั้ง และการว่าจ้างเพื่อรับประกันการเชื่อมต่อกริดที่ราบรื่นของ Ganzi ฐานสาธิตในมณฑลเสฉวน”

"อนาคตอยู่ในสายตาเมื่อเราก้าวต่อไป"

กรณี บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ Brand Case|เยี่ยมชมโครงการฐานหลักฐาน PV ความสูงพิเศษแห่งแรกของจีน  3

การดำเนินโครงการ Sichuan Ganzi จะช่วยเติมเต็มช่องว่างของฐานสาธิต PV ของจีนในพื้นที่สูงพิเศษและละติจูดกลาง และในขณะเดียวกันก็จะสร้างเวิร์กสเตชันของนักวิทยาศาสตร์ แนะนำสถาบันวิจัยทางวิทยาศาสตร์ ดึงดูดอุตสาหกรรมต้นน้ำและปลายน้ำเพื่อสร้าง โรงงานต่างๆ ในพื้นที่ ตั้งศูนย์ R&D จัดหางานมากกว่า 2,000 ตำแหน่ง ขับเคลื่อนการพัฒนาอุตสาหกรรมพลังงานสะอาดเกือบ 10,000 ล้านแห่ง และกลายเป็นอีกหนึ่งเค้าโครงที่สำคัญของอุตสาหกรรม PV ของ NIT ในมณฑลเสฉวนและทิเบตในฐานะหุ้นส่วนเชิงกลยุทธ์ของ NPEC Guoqiang Xingsheng มีบทบาทสำคัญในโครงการไฟฟ้าแรงสูงพิเศษ Qing-Yu DC, โครงการควบคุมทราย Aorun Sumo Sumu PV, ฐานเชิงประจักษ์ Heilongjiang Daqing และฐานเชิงประจักษ์ Sichuan Ganzi และร่วมกันเปิดตัวมาตรฐานอุตสาหกรรม ข้อกำหนดทางเทคนิคสำหรับสถานีไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์รองรับกับศูนย์นวัตกรรมอุตสาหกรรมพลังงานแสงอาทิตย์ชิงไห่ภายใต้ NPEC

3 มองไปยังอนาคต

กรณี บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ Brand Case|เยี่ยมชมโครงการฐานหลักฐาน PV ความสูงพิเศษแห่งแรกของจีน  4

Guoqiang Xingsheng ในฐานะผู้ให้บริการที่มุ่งเน้นการให้บริการโซลูชันระบบตัวยึดติดตาม PV อัจฉริยะขั้นสูงระดับโลกและการผลิตอัจฉริยะ ปัจจุบันมีฐานการผลิต 4 แห่งใน Liyang, Jiangsu, Tangshan, Hebei, Xinyang, Henan และ Jiayuguan, Gansuในอนาคต Guoqiang Xingsheng Energy จะยังคงเดินหน้าพัฒนาโรงไฟฟ้าบนภาคพื้นดินขนาดใหญ่ การกระจาย การบำบัดทรายด้วยเซลล์แสงอาทิตย์ การผลิตไฮโดรเจนจากเซลล์แสงอาทิตย์ อุตสาหกรรมไฟฟ้าโซลาร์เซลล์