เคสแบรนด์ | โมโนเมอร์ในโครงการผลิตไฟฟ้าโซลาร์เซลล์เสริมแสงตกปลาที่ใหญ่ที่สุดของมณฑลซานตง

April 22, 2023
กรณี บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เคสแบรนด์ | โมโนเมอร์ในโครงการผลิตไฟฟ้าโซลาร์เซลล์เสริมแสงตกปลาที่ใหญ่ที่สุดของมณฑลซานตง

กรณี บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เคสแบรนด์ | โมโนเมอร์ในโครงการผลิตไฟฟ้าโซลาร์เซลล์เสริมแสงตกปลาที่ใหญ่ที่สุดของมณฑลซานตง  0

 
นี่คือโครงการผลิตไฟฟ้าจากเซลล์แสงอาทิตย์ขนาด 800MW ของ China Resources Finance, Gold and Red Light Fisheryสามารถผลิตไฟฟ้าจากด้านบนและฟาร์มได้จากด้านล่างยังคำนึงถึงการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ให้เกิดประโยชน์อย่างแท้จริงแก่ชาวประมงพื้นบ้าน

กรณี บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เคสแบรนด์ | โมโนเมอร์ในโครงการผลิตไฟฟ้าโซลาร์เซลล์เสริมแสงตกปลาที่ใหญ่ที่สุดของมณฑลซานตง  1

 

"โครงการผลิตไฟฟ้าจากเซลล์แสงอาทิตย์ขนาด 800 เมกะวัตต์ทางการเงินและทองคำของ China Resources Financial and Gold Light Fishery" เป็นโครงการผลิตไฟฟ้าจากเซลล์แสงอาทิตย์เสริมที่มีแสงจากปลาเพียงตัวเดียวที่ใหญ่ที่สุดในมณฑลซานตง ซึ่งมณฑลเจียงซู กั๋วเชียง ซิงซัน ให้ความสำคัญ

โครงการสาธิตมีกำลังการผลิตตามแผนที่ 800 เมกกะวัตต์ โดยมีสถานีเพิ่มกำลังไฟฟ้า 220 กิโลโวลต์และสถานีไฟฟ้าสำรองขนาด 261 เมกะวัตต์/522 เมกะวัตต์ชั่วโมงรองรับเป็นโครงการพลังงานใหม่ความจุเดี่ยวที่ใหญ่ที่สุดและโครงการกักเก็บพลังงานที่ใหญ่ที่สุดในมณฑล รวมถึงโครงการฐานเซลล์แสงอาทิตย์พลังงานลมขนาดใหญ่โครงการแรกและโครงการสาธิตระบบกักเก็บพลังงานระดับจังหวัดในปี 2565โครงการดังกล่าวเป็นไปตามรูปแบบการพัฒนาเชิงนวัตกรรมของ "การผลิตไฟฟ้าที่ด้านบน การทำฟาร์มที่ด้านล่าง และการท่องเที่ยวเชิงนิเวศน์" เปลี่ยนทรัพยากรหนึ่งแห่งให้เป็นสองอุตสาหกรรม และมุ่งมั่นที่จะสร้างฐานการสาธิตที่ครอบคลุมซึ่งรวมอุตสาหกรรมต่างๆ เช่น การฟื้นฟูชนบท , การประมงด้วยเซลล์แสงอาทิตย์ , การท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมและทัศนาจรตามบทนำ โครงการเสริมการประมงและแสงสว่างใช้ที่ดิน 20,000 หมู่เป็นพื้นน้ำเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ ไม่มีที่ดินก่อสร้างใหม่ เพื่อให้ผลผลิตของที่ดินผืนเดียวกันเพิ่มขึ้นสองเท่านอกจากนี้ โครงการยังใช้การออกแบบตัวยึดแกนเดียวแบบแบนและส่วนประกอบแบบกระจกสองชั้น ซึ่งช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพการผลิตไฟฟ้าประมาณ 8% เมื่อเทียบกับส่วนประกอบทั่วไปนอกจากนี้ยังตระหนักถึงการแปลงเป็นดิจิทัลและการดำเนินการที่ชาญฉลาดและการบำรุงรักษาฐานโครงการโดยอาศัยการประมวลผลแบบคลาวด์และเทคโนโลยีสารสนเทศการสื่อสาร 5G

 
 
กรณี บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เคสแบรนด์ | โมโนเมอร์ในโครงการผลิตไฟฟ้าโซลาร์เซลล์เสริมแสงตกปลาที่ใหญ่ที่สุดของมณฑลซานตง  2
 

"ในฐานะโครงการหลักในมณฑลซานตง จะสร้างไฟฟ้าได้ 1.12 พันล้านกิโลวัตต์ชั่วโมงต่อปีหลังเสร็จสิ้น ประหยัดถ่านหินมาตรฐานได้ 336,000 ตัน และลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ 874,000 ตัน"ในช่วงระยะเวลาดำเนินการ 25 ปี รายได้ของโครงการนี้คาดว่าจะอยู่ที่ประมาณ 1.092 หมื่นล้านหยวน และชำระภาษีทั้งหมดประมาณ 1.8 พันล้านหยวน ซึ่งมีส่วนช่วยให้เกิด "จุดสูงสุดของคาร์บอนและความเป็นกลางของคาร์บอน"

กรณี บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เคสแบรนด์ | โมโนเมอร์ในโครงการผลิตไฟฟ้าโซลาร์เซลล์เสริมแสงตกปลาที่ใหญ่ที่สุดของมณฑลซานตง  3

 

ด้วยการรองรับหลายจุดและความมั่นคงทางโครงสร้างของแท่นติดตาม Guoqiang Singsun ทำให้สามารถปรับให้เข้ากับภูมิประเทศที่ซับซ้อนบนผิวน้ำได้ดีขึ้น และปรับปรุงกลไกการป้องกันหลายจุด ซึ่งทำให้มั่นใจได้ถึงการทำงานที่เชื่อถือได้และเสถียรของอุปกรณ์ภายใต้การทำงานอย่างเต็มที่ของคนงาน การก่อสร้างและติดตั้งสถานีไฟฟ้าทั้งหมดสามารถเสร็จสิ้นได้อย่างราบรื่นหลังจากที่สถานีไฟฟ้าสร้างเสร็จและเชื่อมต่อกับกริดแล้ว ไม่เพียงแต่สามารถบรรเทาความขัดแย้งระหว่างอุปสงค์และอุปทานไฟฟ้าในท้องถิ่นเท่านั้น แต่ยังส่งเสริมการพัฒนาเศรษฐกิจในท้องถิ่นและตระหนักถึงโหมดการพัฒนานวัตกรรมของ "การผลิตไฟฟ้าจากด้านบน การทำฟาร์มจากด้านล่าง และการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์”.

Guoqiang Singsun ในฐานะบริษัทที่มุ่งเน้นการให้บริการโซลูชันระบบแท่นยึดติดตามเซลล์แสงอาทิตย์อัจฉริยะขั้นสูงของโลกและผู้ให้บริการด้านการผลิตอัจฉริยะ ปัจจุบันมีฐานการผลิตสี่แห่งในมณฑลเจียงซู · ลี่หยาง เหอเป่ย · ถังชาน เหอหนาน · ซินหยาง กานซู่ · เจียหยูกวน และฐานที่ห้า ในมณฑลเจียงซู · Liyang ก็อยู่ในระหว่างการก่อสร้างเช่นกันในอนาคต Guoqiang Singsun Energy จะยังคงพัฒนาสถานีไฟฟ้าภาคพื้นดินขนาดใหญ่อย่างต่อเนื่อง การกระจาย การควบคุมทรายด้วยเซลล์แสงอาทิตย์ การผลิตไฮโดรเจนจากเซลล์แสงอาทิตย์ การเสริมแสงเกษตร และการใช้งานเซลล์แสงอาทิตย์อื่นๆ ในทุกสถานการณ์ นำไปสู่การพัฒนาคุณภาพสูงของอุตสาหกรรมเซลล์แสงอาทิตย์ .