โครงสร้างการติดตั้งแบบยืดหยุ่น GQ-FL, ตัวยึด PV แบบยืดหยุ่น, ต้นทุนต่ำ, ความต้านทานลมแรง, ติดตั้งง่าย

สถานที่กำเนิด จีน
ชื่อแบรนด์ GQ
ได้รับการรับรอง IOS9001,IOS14001,IOS45001,CE
หมายเลขรุ่น GQ-FL โครงสร้างการติดตั้งที่ยืดหยุ่น
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ 1MW หรือ 26 ตัน
ราคา RMB/10000-15000/tons,Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ ก้อน/พาเลท/กล่องไม้/20GP/40GP
เวลาการส่งมอบ 2-4 สัปดาห์หลังจากได้รับเงินดาวน์
เงื่อนไขการชำระเงิน แอล/C, ที/ที, ดี/เอ, ดี/พี
สามารถในการผลิต 1MW หรือ 26 ตันต่อ 7 วัน

Contact me for free samples and coupons.

WhatsApp:0086 18588475571

Wechat: 0086 18588475571

Skype: sales10@aixton.com

If you have any concern, we provide 24-hour online help.

x
รายละเอียดสินค้า
ระยะห่างช่วงสูงสุด 40 ม จำนวนส่วนประกอบที่ติดตั้งได้ 300 ชิ้นต่อแถว
ความโน้มเอียงสูงสุด 25° กระบวนการ สังกะสีจุ่มร้อน
ไซต์ที่เกี่ยวข้อง ภูเขาลาดขนาดใหญ่และบ่อปลา วิธีการแก้ไขส่วนประกอบ การติดตั้งล็อคด้านหลัง
ออกแบบความเร็วลม 3m / s สามารถปรับได้ตามไซต์โครงการ
ฝากข้อความ
รายละเอียดสินค้า

GQ-FL โครงสร้างการติดตั้งที่ยืดหยุ่น

 

คำอธิบาย:

แท่นยึดแบบยืดหยุ่นมีลักษณะของช่วงกว้าง ช่องว่างระหว่างศีรษะสูง และความเบี่ยงเบนเป็นศูนย์ ซึ่งดึงดูดผู้ผลิตแท่นยึด PV จำนวนมากตามสถิติของ 20 ประมาณ 1.5GW โครงการตัวยึดแบบยืดหยุ่น ภูเขาคิดเป็น 70% ไฟตกปลาและน้ำคิดเป็น 30% คาดว่าการติดตั้งตัวยึดแบบยืดหยุ่นในประเทศทั้งหมดในปัจจุบันไม่น้อยกว่า 3GW
ตลาดตัวยึดแบบยืดหยุ่นความต้องการที่แข็งแกร่งเมื่อเร็ว ๆ นี้ส่วนใหญ่เป็นเพราะพื้นที่ตะวันตกเฉียงใต้, ยูนนานและกุ้ยโจว, โครงการภูเขาลาดขนาดใหญ่การติดตั้งตัวยึดแบบธรรมดาไม่สามารถเป็นปกติได้ ประการที่สองคือพื้นที่ PV ภูมิประเทศธรรมดาไม่เพียงพอ การใช้ตัวยึดแบบยืดหยุ่นขนาดใหญ่ ช่วงปรับให้เข้ากับลักษณะความลาดชันเพื่อแก้ปัญหาที่ดินไม่เพียงพอต่อโครงการภูเขาแต่ละแห่งในเวลาเดียวกัน Hunan, Hubei, Jiangxi ไฟตกปลาและ PV อื่น ๆ และการรวมกันทางอุตสาหกรรมอื่น ๆ ของโครงการ ตัวยึดแบบยืดหยุ่นสามารถลดความต้องการ headroom สูงและลดฐานเสาเข็มได้อย่างมีประสิทธิภาพ
การสนับสนุนที่ยืดหยุ่นยังทำให้หลายโครงการที่ไม่สามารถสร้างขึ้นมาแต่เดิมได้ เช่น โครงการเหนือทางหลวงและพื้นที่ภูเขาที่มีความลาดชันมากเกินไป มีชีวิตขึ้นมา ซึ่งอาจกล่าวได้ว่า "เปลี่ยนสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ให้เป็นไปได้"
นอกจากการใช้พื้นที่ให้เกิดประโยชน์สูงสุดแล้ว ตัวยึดแบบยืดหยุ่นยังมีการติดตั้งล่วงหน้าที่แข็งแรงเพื่อลดระยะเวลาการก่อสร้าง ภูมิประเทศที่ซับซ้อน การผลิตไฟฟ้าที่สูงขึ้น ลักษณะที่ยืดหยุ่นและปรับได้ สามารถเรียกว่า "กองกำลังพิเศษ" ในโครงยึด PV .

 

คุณสมบัติ:

1, การออกแบบช่วงขนาดใหญ่เกือบ 40m เหมาะสำหรับโครงการ PV การเกษตรและการประมง
2 ลดปริมาณกอง: จำนวนกองที่ใช้ต่อ MW ต่ำเพียง 108 ชิ้น
3, แรงต้านลมแรง: ชั้นล่างใช้สายเคเบิลคู่ที่ไม่ซ้ำกัน, โครงสร้างความตึงเครียดบาน;เพิ่มความสามารถโดยรวมอย่างมีประสิทธิภาพในการต้านทานแรงแนวนอนของแรงลม แถวหน้าและหลังของการเชื่อมต่อแบบนั่งร้าน ตลอดจนโครงสร้างสายคู่บนและล่าง ลดอัตราส่วนระยะยื่นของโครงสร้างช่วงขนาดใหญ่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพิ่มความต้านทานลมโดยรวม ของวงเล็บ
4, การปรับให้เข้ากับมุมเอียงขนาดใหญ่: สามารถทำให้มุมเอียงของส่วนประกอบเพื่อให้ได้มุมเอียงที่ใหญ่ขึ้นและเพิ่มกำลังการผลิตไฟฟ้า
5, การติดตั้งง่าย: การปรับความตึงของเส้นเหล็กทำได้ผ่านโครงสร้างความตึงพิเศษและฟันของสกรู
6, ต้นทุนที่ต่ำกว่า: โดยการปรับโครงสร้างให้เหมาะสม, การเพิ่มประสิทธิภาพการจัดเรียงเกลียวเหล็ก ฯลฯ ในกรณีของการลดปริมาณฐานรากเสาเข็ม ลดต้นทุนการลงทุนลง 2~5% จากโรงไฟฟ้าแบบดั้งเดิม
7, ลดเส้นผ่านศูนย์กลางของเส้นเหล็ก, ลดปริมาณของเส้นเหล็กและข้อกำหนดโหนดที่รองรับต่อไป, การก่อสร้างที่สะดวกยิ่งขึ้น
8 การจัดเรียงสายเคเบิลแบบสองชั้นสามารถปรับปรุงความสามารถในการรับน้ำหนักของโครงสร้างและลดขนาดของความเครียดล่วงหน้าได้อย่างมาก
9 การจัดเรียงสายเคเบิลแบบไขว้สามารถปรับปรุงความแข็งในแนวนอนได้ในระดับหนึ่งและเพิ่มความสมบูรณ์ของโครงสร้าง
10 แต่ละคอลัมน์เชื่อมต่อกันด้วยโครงถักเพื่อปรับปรุงความสมบูรณ์ของโครงสร้างและความมั่นคง

 

ข้อมูลจำเพาะ:

ตัวยึด PV แบบยืดหยุ่นชั้นเดียว

ตัวยึด PV แบบยืดหยุ่นของสายเคเบิลสองชั้นแบบใหม่ของ SingSun

 

เกี่ยวกับเรา:
Jiangsu Guoqiang SingSun Energy Co., LTD.ตั้งอยู่ในเมือง Liyang เมืองฉางโจว มณฑลเจียงซู มีพนักงานมากกว่า 1,700 คน Guoqiang SingSun ในฐานะผู้ให้บริการที่มุ่งเน้นการจัดหาโซลูชันระบบแท่นยึดติดตามเซลล์แสงอาทิตย์อัจฉริยะที่ทันสมัยที่สุดในโลกและการผลิตอัจฉริยะ เป็นองค์กรที่ใช้เทคโนโลยีที่ให้บริการพลังงานสะอาดทั่วโลก มุ่งมั่นที่จะส่งเสริมการปฏิรูปพลังงานและเพิ่มประสิทธิภาพโครงสร้างพื้นฐานด้านพลังงานและวัสดุอย่างต่อเนื่องแอปพลิเคชันเพื่อสร้างอนาคตที่ดีกว่าสำหรับมนุษยชาติ
หลังจากการบ่มเพาะและการพัฒนาอย่างลึกซึ้งเป็นเวลาหลายปี บริษัทได้จัดตั้งฐานการผลิตสี่แห่งในเมือง Liyang ของมณฑล Jiangsu, Tangshan ของมณฑล Hebei, Xinyang ของมณฑลเหอหนาน และ Jiayuguan ของมณฑล Gansu แผนผังโรงงานผลิตห้าแห่งที่มีกำลังการผลิตสูงสุดต่อปีที่ 45GW ทั่วโลก จัดส่งสะสมมากกว่า 60GW ลูกค้าของบริษัททั่วเยอรมนี ออสเตรเลีย ยุโรป ละตินอเมริกา ตะวันออกกลาง เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และอีกกว่า 10 ประเทศและภูมิภาค

ในปี 2565 Guoqiang SingSun เริ่มมีส่วนร่วมในการวิจัยและพัฒนาตัวยึดแบบยืดหยุ่นโดยอาศัยฐานการวิจัยและพัฒนาในฉางโจวและซูโจว และสร้างความร่วมมือเชิงลึกกับสถาบันวิจัยที่มีชื่อเสียงหลายแห่งทั้งในและต่างประเทศ เช่น "Shanghai Jiaotong มหาวิทยาลัย", "มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีเซาท์ไชน่า", "สถาบันเทคโนโลยีหนานจิง" และ "สถาบันเทคโนโลยีแห่งสวิส""บริษัทได้สร้างความร่วมมือเชิงลึกกับสถาบันวิจัยที่มีชื่อเสียงหลายแห่งทั้งในและต่างประเทศ ก่อให้เกิดรูปแบบการดำเนินงานแบบไตรลักษณ์ของการผลิต การเรียนรู้ และการวิจัย ซึ่งได้วางรากฐานที่มั่นคงสำหรับการสร้างความสามารถในการแข่งขันหลักของบริษัทและระยะกลางและระยะยาว- การพัฒนาระยะ ผู้อำนวยการด้านเทคนิคแนะนำว่าในช่วงเริ่มต้นของ R&D บริษัทมุ่งเน้นไปที่การแก้ปัญหาความท้าทายด้านเทคนิคของโครงยึดแบบยืดหยุ่นและคัดเลือกผู้เชี่ยวชาญจำนวนมากจากสาขาวิศวกรรมระบบกันสะเทือนผ่านการสรรหาและร่วมมือ R&D เพื่อให้มั่นใจถึงความน่าเชื่อถือของความยืดหยุ่น วงเล็บ

แนะนำผลิตภัณฑ์