GQ-D Series Distributed System, Distributed PV Bracket, เหล็กกล้าความแข็งแรงสูงชุบด้วยวัสดุอะลูมิเนียม-แมกนีเซียม-สังกะสี,

สถานที่กำเนิด จีน
ชื่อแบรนด์ GQ
ได้รับการรับรอง IOS9001,IOS14001,IOS45001,CE
หมายเลขรุ่น ระบบกระจาย GQ-D ซีรี่ส์
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ 1MW หรือ 20 ตัน
ราคา RMB/8500-11000/tons
รายละเอียดการบรรจุ ก้อน/พาเลท/กล่องไม้/20GP/40GP
เวลาการส่งมอบ 2-4 สัปดาห์หลังจากได้รับเงินดาวน์
เงื่อนไขการชำระเงิน แอล/C, ที/ที, ดี/เอ, ดี/พี
สามารถในการผลิต 1MW หรือ 20 ตันต่อ 7 วัน

Contact me for free samples and coupons.

WhatsApp:0086 18588475571

Wechat: 0086 18588475571

Skype: sales10@aixton.com

If you have any concern, we provide 24-hour online help.

x
รายละเอียดสินค้า
เทคโนโลยีการประมวลผล การประมวลผลการดัด เหล็ก เหล็กกล้าความแข็งแรงสูงชุบด้วยวัสดุอะลูมิเนียม-แมกนีเซียม-สังกะสี
วิธีการเชื่อมต่อ การใช้ส่วนรูปตัว U แบบหยักและอุปกรณ์จับยึดหรือตะขอเพื่อเชื่อมต่อ โครงการคาดหวังผลตอบแทน ผลตอบแทนที่คาดหวังสูง
โหลดไฟฟ้า โหลดไฟฟ้ามีความเสถียร และเส้นโค้งโหลดไฟฟ้าตรงกับลักษณะเอาต์พุตของ PV จึงสามารถผลิตไฟฟ้าได้เองและใช้พ เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง หลังคาโรงงานอุตสาหกรรม, หลังคาอาคารพาณิชย์, หลังคาอาคารสำนักงาน, คลอง, ภูเขา, อ่างเก็บน้ำ ฯลฯ
ฝากข้อความ
รายละเอียดสินค้า

ระบบกระจาย GQ-D ซีรี่ส์

 

คำอธิบาย:

การสนับสนุนเซลล์แสงอาทิตย์แบบกระจายแบ่งออกเป็นการสนับสนุนเซลล์แสงอาทิตย์ในครัวเรือนและการสนับสนุนเซลล์แสงอาทิตย์อุตสาหกรรมและเชิงพาณิชย์ ส่วนใหญ่ทำจากวัสดุเหล็กชุบอลูมิเนียมแมกนีเซียมสังกะสีที่มีความแข็งแรงสูงพิเศษ เทคโนโลยีการประมวลผลดัดขั้นสูง เหล็กส่วนรูปตัวยูคดเคี้ยวไปมา และเชื่อมต่อ ด้วยที่หนีบหรือตะขอการเชื่อมต่อนั้นมั่นคงและเชื่อถือได้และไม่ทำให้โครงสร้างหลังคาเสียหายโครงสร้างนั้นง่ายและการติดตั้งสะดวกโครงสร้างมีน้ำหนักและความต้องการรับน้ำหนักของหลังคาต่ำ รูปแบบฐานรากที่ยืดหยุ่นได้หลากหลายตอบสนองความต้องการหลังคาที่แตกต่างกันชั้นกันน้ำหลังคาเดิมไม่ได้รับความเสียหายและปรับปรุงประเภทการใช้งานของผลิตภัณฑ์ ;โครงสร้างทางวิทยาศาสตร์และนวนิยายช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพการติดตั้งอย่างมาก

 

คุณสมบัติ:

ชั้นวางเซลล์แสงอาทิตย์เชิงพาณิชย์และอุตสาหกรรม
สถานการณ์การใช้งาน: หลังคาโรงงาน โรงจอดรถ หลังคาอาคารพาณิชย์ ฯลฯ
วัสดุที่ใช้: สังกะสี อะลูมิเนียม และวัสดุแมกนีเซียม C เหล็กรูปตัวยู และโครงสร้างสังกะสีแบบจุ่มร้อน
แร็คไฟฟ้าโซลาร์เซลล์ในครัวเรือน
สถานการณ์การใช้งาน: หลังคาแบนของครอบครัว, ทางลาดก้างปลา, ห้องอาบแดด, สนามหญ้าที่มีแสงแดดส่องถึง
วัสดุที่ใช้: สังกะสี อลูมิเนียม และแมกนีเซียม วัสดุตัวซี เหล็กรูปตัวยู ท่อเหลี่ยม และโครงสร้างสังกะสีจุ่มร้อน

 

ข้อมูลจำเพาะ:

หลังคาโรงงานอุตสาหกรรม, หลังคาอาคารพาณิชย์, หลังคาอาคารสำนักงาน, คลอง, ภูเขา, อ่างเก็บน้ำ ฯลฯ

 

เกี่ยวกับเรา:
Jiangsu Guoqiang SingSun Energy Co., LTD.ตั้งอยู่ในเมือง Liyang เมืองฉางโจว มณฑลเจียงซู มีพนักงานมากกว่า 1,700 คน Guoqiang SingSun ในฐานะผู้ให้บริการที่มุ่งเน้นการจัดหาโซลูชันระบบแท่นยึดติดตามเซลล์แสงอาทิตย์อัจฉริยะที่ทันสมัยที่สุดในโลกและการผลิตอัจฉริยะ เป็นองค์กรที่ใช้เทคโนโลยีที่ให้บริการพลังงานสะอาดทั่วโลก มุ่งมั่นที่จะส่งเสริมการปฏิรูปพลังงานและเพิ่มประสิทธิภาพโครงสร้างพื้นฐานด้านพลังงานและวัสดุอย่างต่อเนื่องแอปพลิเคชันเพื่อสร้างอนาคตที่ดีกว่าสำหรับมนุษยชาติ
หลังจากการบ่มเพาะและการพัฒนาอย่างลึกซึ้งเป็นเวลาหลายปี บริษัทได้จัดตั้งฐานการผลิตสี่แห่งในเมือง Liyang ของมณฑล Jiangsu, Tangshan ของมณฑล Hebei, Xinyang ของมณฑลเหอหนาน และ Jiayuguan ของมณฑล Gansu แผนผังโรงงานผลิตห้าแห่งที่มีกำลังการผลิตสูงสุดต่อปีที่ 45GW ทั่วโลก จัดส่งสะสมมากกว่า 60GW ลูกค้าของบริษัททั่วเยอรมนี ออสเตรเลีย ยุโรป ละตินอเมริกา ตะวันออกกลาง เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และอีกกว่า 10 ประเทศและภูมิภาค

แนะนำผลิตภัณฑ์