นิทรรศการที่แข็งแกร่งโดยตรง | ประเทศ xing อาทิตย์พร้อมกับรูปลักษณ์ผลิตภัณฑ์ล่าสุดคืองานแสดงสินค้าด้านพลังงานของสเปน

February 26, 2023
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ นิทรรศการที่แข็งแกร่งโดยตรง | ประเทศ xing อาทิตย์พร้อมกับรูปลักษณ์ผลิตภัณฑ์ล่าสุดคืองานแสดงสินค้าด้านพลังงานของสเปน

มาตามสัญญา.ตั้งแต่วันที่ 21 ถึง 23 กุมภาพันธ์ นิทรรศการ GENERA พลังงานและการปกป้องสิ่งแวดล้อมที่ใหญ่ที่สุดและมีอิทธิพลที่สุดของสเปนจัดขึ้นที่ IFEMA Expo Center ในกรุงมาดริดGuoqiang Xingsun นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพล่าสุดที่งาน Madrid Environmental Energy Exhibition ปี 2023 ในสเปน และได้รับการตอบรับอย่างอบอุ่นจากตลาด
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ นิทรรศการที่แข็งแกร่งโดยตรง | ประเทศ xing อาทิตย์พร้อมกับรูปลักษณ์ผลิตภัณฑ์ล่าสุดคืองานแสดงสินค้าด้านพลังงานของสเปน  0

นิทรรศการพลังงานเพื่อสิ่งแวดล้อมของมาดริดจัดขึ้นอย่างประสบความสำเร็จเป็นเวลา 17 ปีนับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นในปี 2546 เป็นหนึ่งในนิทรรศการที่มีอิทธิพลมากที่สุดในเวทีนิทรรศการพลังงานระดับนานาชาตินิทรรศการดึงดูดการมีส่วนร่วมของผู้ผลิตพลังงานรายใหม่ ผู้จัดจำหน่าย และบุคคลภายในอุตสาหกรรมอื่น ๆ จากทั่วทุกมุมโลกสเปนซึ่งเป็นสถานที่จัดนิทรรศการ รั้งอันดับสามในอุตสาหกรรมเซลล์แสงอาทิตย์ในยุโรป อันดับห้าในด้านพลังงานติดตั้งในยุโรป และอันดับแปดของโลกตามข้อมูลล่าสุด พลังงานแสงอาทิตย์คาดว่าจะถึง 47.1TWh ของการผลิตไฟฟ้าภายในปี 2573 ความต้องการการจัดเก็บคาดว่าจะสูงถึง 2.3TWh และพลังงานหมุนเวียนจะคิดเป็น 70 เปอร์เซ็นต์ของไฟฟ้าผสมในสเปนGuoqiang Xingsheng มีห่วงโซ่อุตสาหกรรมเซลล์แสงอาทิตย์ครบวงจร ซึ่งเพียงพอต่อความต้องการของตลาดเซลล์แสงอาทิตย์ในสเปน
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ นิทรรศการที่แข็งแกร่งโดยตรง | ประเทศ xing อาทิตย์พร้อมกับรูปลักษณ์ผลิตภัณฑ์ล่าสุดคืองานแสดงสินค้าด้านพลังงานของสเปน  1

ที่นิทรรศการนี้ Guoqiang Xingsun สร้างความประหลาดใจด้วยการสนับสนุนที่ยืดหยุ่นของซีรีส์ GQ-FLการออกแบบช่วงยาวเกือบ 40 ม. เหมาะสำหรับโครงการเน้นกรอบแสงเกษตรและแสงตกปลาส่วนประกอบสามารถยกขึ้นเพื่อให้ได้มุมเอียงที่มากขึ้น ปรับปรุงการผลิตไฟฟ้าอย่างมีประสิทธิภาพ ลดการใช้ฐานรากของเสาเข็ม เสาเข็มต่อเมกะวัตต์ต่ำถึง 94 ส่วนรองรับแบบยืดหยุ่น GQ-FL ซีรีส์นั้นติดตั้งง่าย ผ่านโครงสร้างความตึงพิเศษ ขันสกรูเข้ากับ บรรลุการควบคุมแรงดึงของเกลียวเหล็กการปรับโครงสร้างและการจัดวางโครงเหล็กให้เหมาะสม ต้นทุนการลงทุนสามารถลดลงได้ 2~5% เมื่อเทียบกับโรงไฟฟ้าแบบดั้งเดิมภายใต้เงื่อนไขของการลดการใช้ฐานรากเสาเข็มชั้นล่างใช้สายคู่พิเศษ โครงสร้างกันสะเทือนแบบบานปรับปรุงความต้านทานโดยรวมต่อแรงลมในแนวนอน การเชื่อมต่อโครงด้านหน้าและด้านหลัง ตลอดจนโครงสร้างสายเคเบิลสองชั้นบนและล่างได้อย่างมีประสิทธิภาพ ลดอัตราส่วนระยะยื่นของโครงสร้างช่วงยาวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ปรับปรุงความต้านทานลมโดยรวมของ การสนับสนุน ในกรณีของการลดต้นทุน ประสิทธิภาพของลมจะดีขึ้นอีก
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ นิทรรศการที่แข็งแกร่งโดยตรง | ประเทศ xing อาทิตย์พร้อมกับรูปลักษณ์ผลิตภัณฑ์ล่าสุดคืองานแสดงสินค้าด้านพลังงานของสเปน  2

ตัวยึดติดตามซีรีส์ GQ-T Chaoyang, ตัวยึดแบบปรับได้คงที่ซีรีส์ GQ-A, ตัวยึดแบบคงที่ซีรีส์ GQ-Fการสนับสนุนทั้งสามนี้เป็นประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมของผลิตภัณฑ์สนับสนุนเซลล์แสงอาทิตย์ ซึ่งแต่ละอย่างมีข้อดีในตัวเองตัวยึดติดตามซีรีส์ GQ-T Chaoyang ระยะกลาง ความเสถียรในการรองรับหลายจุด การปรับแรงบิดของแกนหมุนที่ใช้งานอยู่ อัลกอริทึมการติดตามอัจฉริยะ ฯลฯ ตัวยึดแบบปรับได้คงที่ซีรีส์ GQ-A Zhitao พร้อมประสิทธิภาพการปรับสูง ต้นทุนต่ำ เรียบง่ายและมีประสิทธิภาพมากกว่า ข้อดี;GQ-F ซีรีส์คงที่รองรับคงที่ ความต้องการความแม่นยำของพื้นฐานค่อนข้างต่ำ โครงสร้างที่เรียบง่าย การบำรุงรักษาง่าย
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ นิทรรศการที่แข็งแกร่งโดยตรง | ประเทศ xing อาทิตย์พร้อมกับรูปลักษณ์ผลิตภัณฑ์ล่าสุดคืองานแสดงสินค้าด้านพลังงานของสเปน  3

Guoqiang Xingsun จะใช้นิทรรศการนี้เป็นโอกาสในการดำเนินการเชื่อมต่อกับอุตสาหกรรมพลังงานใหม่ระหว่างประเทศและปรับปรุงความสามารถในการแข่งขันหลักในตลาดต่างประเทศอย่างต่อเนื่องในอนาคต Guoqiang Xingsun จะไม่ละความพยายามในการคว้าโอกาสและคว้าโมเมนตัม โดยตั้งเป้าที่จะสร้างองค์กรการผลิตอัจฉริยะและพลังงานอัจฉริยะชั้นนำระดับโลก และช่วยพัฒนาอุตสาหกรรมพลังงานใหม่ของโลกอย่างต่อเนื่อง